ดาวน์โหลด

สุดยอดโปรแกรมกู้ข้อมูล

 • Recuva Pro [ไม่สามารถแชร์ลิงค์ดาวน์โหลดได้แล้ว เนื่องจากเป็นไฟล์ติดตั้ง exe หากต้องการไฟล์ให้อีเมลเข้ามาขอไฟล์ได้ที่เมล mercedesbenz3010@gmail.com]
  โปรแกรมกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ต่างๆที่ถูกลบไปแล้ว สามารถกู้ข้อมูลที่ถูกลบไปแล้วไม่ว่าจะเกิดจากความตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจก็ตาม ไฟล์หายเพราะติดไวรัส หรือด้วยสาเหตุอื่นๆ รวมไปถึงไฟล์ที่สั่ง Empty ไปจาก Recycle Bin ไปแล้ว, หน่วยความจำแบบพวก เมมโมรี่การ์ด (Memory Card) แฟลชไดร์ฟ (USB Flash Drive) ก็สามารถกู้ข้อมูลกลับมาได้สบายๆ เลยทีเดียว ทีเด็ดคือสามารถตั้งค่าการกู้ให้คืนโครงสร้างโฟลเดอร์ได้ [วิธีกู้แบบละเอียด]
 • [ไม่สามารถแชร์ลิงค์ดาวน์โหลดได้แล้ว เนื่องจากเป็นไฟล์ติดตั้ง exe หากต้องการไฟล์ให้อีเมลเข้ามาขอไฟล์ได้ที่เมล mercedesbenz3010@gmail.com]
  โปรแกรมกู้ข้อมูลไฟล์ต่างๆใน Hard disk เช่น ไฟล์ภาพ, ไฟล์เอกสาร, ไฟล์เสียง, ไฟล์วิดีโอ, ไฟล์บีบอัด ZIPและอีเมล์, ฮาร์ดไดรฟ์-ภายนอก (external hdd), USB Flash Drive, กล้อง, การ์ดหน่วยความจำ Memory Stick ที่ถูกลบจากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์, ฟล็อปปี้ดิสก์หรือสื่อเก็บข้อมูลอื่น ๆ, กู้คืนจากระบบแฟ้มลินุกซ์ภายใต้ระบบ Windows, การกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากถังรีไซเคิล Recycle Bin และยังมีส่วนกู้ข้อมูลที่ละ Drive และกู้ข้อมูลทั้งฮาร์ดดิสก์ สนับสนุน FAT12, FAT16, FAT32, NTFS/NTFS5, ext2/ext3 [วิธีการกู้แบบละเอียด]

โปรแกรมตรวจสอบข้อมูล Chip

 • Download ==> ChipGenius
  โปรแกรมที่ใช้ในการตรวจดูรายละเอียด Chip ของแฟลชไดรฟ์หรือการ์ด เช่น USB Device ID , Chip Vendor, Chip Part-Number, Flash ID Code และรายละเอียดอื่นๆอีก
  สามารถใช้งานได้ง่ายมาก โดยเสียบแฟลชไดร์ฟที่ต้องการตรวจสอบ แล้วคลิกที่ไฟล์ชื่อ ChipGenius_v4_00_0022 โปรแกรมจะรันรายละเอียดให้ในทันที

โปรแกรมอื่นๆ

 • Download ==> ABBYY FineReader
  โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ Word อย่างเนียนเลยทีเดียว ดูวิธีการติดตั้งโปรแกรมจาก ที่นี่
 • โปรแกรม Foxit Phantom สุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF แก้ไขไฟล์ convert ไฟล์ หรือจัดการไฟล์ PDF ได้อย่างยอดเยี่ยม => Foxit Phantom Professional